Cách thức mua hàng và Thanh toán

 

 Cách thức mua hàng 

 

- Cách 1 : Mua hàng qua điện thoại

Bạn nhắn tin hoặc điện thoại tới số 0938274528 cung cắp thông tin mua hàng như : Họ tên, điện thoại, địa chỉ, mã sản phẩm, size, và số lượng. Chúng tôi nhận được tin nhắn sẽ liên hệ trong vòng 24 tiếng để xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Nhân viên sẽ giao hàng miễn phí tận nơi theo yêu cầu của khách hàng ở Biên Hòa, Bình Dương, Thủ Đức, và các vùng lân cận mua 3 sản phẩm trở lên.  Free shipping gửi hàng miễn phí trên toàn quốc cho đơn hàng từ 3 sản phẩm trở lên qua đường bưu điện. Đơn hàng từ 1 đến 2 sản phẩm khách hàng phụ phí tiền gửi hàng 20.000 đ.  Nếu khách hàng có nhu cầu cần gửi gấp chúng tôi có chế độ gửi linh hoạt như chuyển phát nhanh hoặc Giaohangtietkiem.vn, khách hàng phụ phí tiền gửi hàng gấp cho tất cả đơn hàng là 30.000 đ. Sau khi xác nhận và khách hàng chuyển khoản, đơn hàng sẽ được gửi trong vòng 24 tiếng.

 

- Cách 2 : Mua hàng qua Email

Bạn gửi đầy đủ thông tin mua hàng như : Họ tên, điện thoại, địa chỉ, mã sản phẩm, size, và số lượng đến địa chỉ email phuongvyhanghieu@gmail.com. Chúng tôi nhận được email sẽ liên hệ trong vòng 24 tiếng để xác nhận đơn đặt hàng của bạn.

 

 Cách thức thanh toán : 

Cách 1 : Thanh toán trực tiếp

Các bạn ở Biên Hòa, Bình Dương, Thủ Đức, và các vùng lân đặt mua hàng qua điện thoại, email, hoặc website thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng.

 

 Cách 2 : Chuyển khoản ngân hàng

Các bạn ở tỉnh thành khác, Chúng tôi sẽ liên hệ bạn để xác nhận đơn đặt hàng và chi phí vận chuyển trước khi chuyền khoản. Sau khi chuyền khoản vui lòng gọi điện đến số 0938274528 để xác nhận chuyển tiền. Shop sẽ tiến hành gửi hàng khi nhận được thông tin chuyển khoản của bạn.